Giới thiệu

Công Ty TNHH XNK Bảo Trí Phát được thành lập vào ngày 04/07/2018 chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực van công nghiệp, van cho hệ thống nước, hơi, khí nén trong toàn miền Nam. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vật tư nghành nước, môi trường – xử lý nước thải , nước công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty chúng tôi mong đem lại sự phục vụ tốt nhất đên quý công ty. Hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối độc quyền rất nhiều chủng loại van, đa dạng về mẫu mã và chức năng của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới.Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực van công nghiệp, đồng hồ đo nước đạt chất lượng cao,được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000, đạt chuẩn DIN, BS, JIS v.v. đă và đang được sử dụng cho các dự án xây dựng và các công ty cấp nước trên toàn quốc. Với kho hàng rộng 10000m2  luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Công Ty TNHH XNK Bảo Trí Phát trải qua hơn 4 năm hoạt động, Công ty đã phát triển về quy mô cũng như lĩnh vực hoạt động. Hiện nay, công ty là đối tác tin cậy của các công ty xây dựng, quy hoạch dự án,… Uy tín của công ty ngày càng được khẳng định từ Nam ra Bắc. Công ty đã không ngừng vươn lên trong lĩnh vực cung cấp thiết bị van công nghiệp và phụ kiện đường ống.

 Sản phẩm của chúng tôi gồm có:

– Van bi (Ball valve) – Van ổn định nhiệt (Temperature Regulator)
– Van cầu (Globe valve) – Van chân không (Vacuum Relief Valve)
– Van cửa (Gate Valve) – Van tách khí (Air Vent Valve)
– Van bướm (Butterfly Valve) – Bẫy hơi (Steam Trap)
– Van một chiều (Check Valve) – Kính soi (Sight Glasses)
– Van điều khiển (Control Valve) – Nối giãn nở (Expansion Joint)
– Van cân bằng (Balance Valve) – Nối mềm (Flexible Joint)
– Van giảm áp (Pressure Reducing Valve) – Van chống búa nước (Water Hammer)
– Van an toàn (Pressure Safety Valve) – Vật liệu làm kín ( Sheet Gaskets, Spiral Gasket )
– Van lọc (Strainer) – Thiết bị khí nén (Pneumatic Equipment)
 • Đồng Hồ đo lưu lượng nước ( nước nóng, nước lạnh, nước thải)
 • Đồng Hồ đo nhiệt độ
 • Đồng Hồ đo áp lực đường ống
 • Van điều khiển van bằng khí nén
 • Van điều khiển van bằng điện
 Các kiểu kết nối:
 • Bích (Flanged),
 • Ren (threaded),
 • Hàn (Welding),
 • Nối nhanh (socket)

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp đường ống và các phụ kiện đường ống như:

 • Ống thép
 • Ống inox
 • Ống thép
 • Ống inox
 • Mặt bích
 • Côn
 • Cút
Với uy tín và trách nhiệm cao, Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang là nhà phân phối, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu, tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý Công ty.

Với dịch vụ bán hàng linh hoạt, đảm bảo về chất lượng và số lượng sản phẩm, giao hàng tận chân công trình, thời gian giao hành nhanh chóng đảm bảo đúng hẹn, chế độ bảo hành thống nhất, cam kết bán không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Bảo Trí Phát đảm bảo:

☑ 100% sản phẩm là hàng mới, chính hãng, có tem mác xuất xứ của nhà sản xuất
☑ Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật của ngành nước
☑ Hoạt động ổn định, an toàn, tuyệt đối không gây rò rỉ hao phí nước
Với đội ngũ kỹ sư kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn tâm huyết với nghề nghiệp, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ làm hài lòng và đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng đưa ra.

Với dịch vụ bán hàng linh hoạt, đảm bảo về chất lượng và số lượng sản phẩm, giao hàng tận chân công trình, thời gian giao hành nhanh chóng đảm bảo đúng hẹn, chế độ bảo hành thống nhất, cam kết bán không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Công ty chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý Công ty !

Trân trọng cảm ơn!

Địa chỉ: 606/49/9 đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0798 968 568

Email: baotriphatsteel@gmail.com

 

Considering essay writing services, you may be wondering how to locate the top writers. There are many companies that provide expert essay writing assistance and don’t require additional fees. Below is a list of a few of them. There are a few top web-based essay writing firms. These services can be used to speedily finish your essay. Be sure to utilize http://ipsnews.net/business/2021/03/29/review-of-the-4-most-uprated-academic-writing-services/ your time wisely! Make sure to follow the rules of p’s and questions for ensuring that your essay is written to your specifications.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *